Giả lập Android nhẹ cho máy yếu

1. Giả lập Android NoxPlayer

NoxPlayer đã có mặt hơn 5 năm trên thị trường Việt Nam và được đánh giá là phần mềm giả lập Android trên PC uy tín và tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được sử dụng rất phổ biến và có nhiều tính năng điều khiển hay làm cho người chơi cảm thấy thú vị hơn, và đặc biệt hoàn toàn phù hợp với máy tính cấu hình thấp. Không chỉ vậy, NoxPlayer còn có cài đặt nâng cao để bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào một cách mượt mà nếu tinh chỉnh đúng cách!Phầm mềm giả lập NoxPlayer

Phầm mềm giả lập NoxPlayer

Liên kết tải giả lập android nhẹ cho máy yếu NoxPlayer

https://vn.bignox.com/

2. Giả lập Android Droid4x Emulator


giả lập android nhẹ cho máy yếu

Droid4x Emulator

Đầu tiên trong danh sách là một trình giả lập Android có tên Droid4x. Không chỉ là trình giả lập nhẹ và có thể chạy trên PC cấp thấp, mà Droid4x cũng có giao diện tốt. Droid4x có cấu hình đơn giản và có thể được sử dụng để chơi một số trò chơi như Free Fire mà không bị lag.

Liên kết tải giả lập android Droid4x

  • https://droid4xofficial.com/

3. Giả lập android nhẹ BlueStacks 3


giả lập android nhẹ cho máy yếu

BlueStacks 3

Tiếp theo trong danh sách là một trình giả lập có tên Bluestack phiên bản 3. Một số bạn có thể quen với cái tên Bluestack vì nó đã xuất hiện được một thời gian. Sau khi nhận được nhiều bản cập nhật, cuối cùng, Bluestack 3 trở thành trình giả lập Android nhẹ có thể chơi các trò chơi như PUBG Mobile .

Liên kết tải phần mềm giả lập android BlueStacks 3

  • https://www.bluestacks.com/id/try-bluestacks-3.html

4. MuMu Play giả lập android nhẹ cho máy yếu


giả lập android nhẹ cho máy yếu

MuMu Play

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi Android Trung Quốc chưa được phát hành trên toàn cầu, thì bạn có thể dùng thử trình giả lập Android nhẹ này có tên MuMu Play vì trình giả lập này có thể chạy các trò chơi từ khu vực Trung Quốc một cách trơn tru. Nếu có một trò chơi mới chưa được phát hành trên toàn cầu, thì tốt nhất là bạn nên chơi nó với MuMu Play trên PC của bạn!

Liên kết tải giả lập android cho máy yếu MuMu Play

  • http://mumu.163.com/

5. BlueStacks 4 giả lập android bản nhẹ


giả lập android nhẹ cho máy yếu

BlueStacks 4

Bluestack gần đây đã nâng cấp phần mềm của họ lên phiên bản mới nhất, phiên bản 4. Rõ ràng, phiên bản Bluestack này tốt hơn và nhẹ hơn nhiều so với phiên bản Bluestack trước đây để bạn có thể chơi game không phải chịu bất kỳ sự chậm trễ nào .

Liên kết tải xuống cho BlueStacks 4

  • https://www.bluestacks.com/id/index.html

6. GameLoop giả lập android dành cho máy yếu


giả lập android nhẹ cho máy yếu

GameLoop

Một số bạn có thể quen thuộc với GameLoop. GameLoop là trình giả lập mới nhất của Tencent chơi game Buddy có thể chạy PUBG Mobile và các trò chơi khác một cách trơn tru. PUBG Mobile và các game khác như Free Fire ca cũng được chơi trong trình giả lập này

Liên kết tải giả lập android nhẹ cho máy yếu GameLoop

  • https://gameloop.fun/

7. MEmu Player giả lập android nhẹ cho máy yếu


>>> Xem thêm: Dịch vụ Cho Thuê Laptop Máy Tính Đào tạo, Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị

giả lập android nhẹ cho máy yếu

MEmu Player

MEmu Player là trình giả lập Android nhẹ dành cho PC cấp thấp có thể chơi các trò chơi mới một cách mượt mà. Trình giả lập này có cài đặt nâng cao cho phép bạn thực hiện các thay đổi để trình phát MEmu của bạn có thể chạy các trò chơi mượt mà.

Liên kết tải giả lập android nhẹ MEmu Player

  • https://www.memuplay.com/

Đó là danh sách bảy giả lập android nhẹ cho máy yếu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên PC cấp thấp của mình. Nếu bạn không sở hữu điện thoại Android, bạn có thể sử dụng trình giả lập ở trên làm tùy chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *